Quạt đứng Vinawind QĐ400-MS

Thương hiệu: Vinawind

619.000₫ 890.000₫
Thông tin:
- Sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng mới nguyên tem.
- Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo chính sách của hãng.
- Sản phẩm chưa có trên website, giá số lượng kính mời quý khách hàng liên hệ 0985 600 265 - 0986 668 265.
>> Giá bán tại kho, giá trên website có thể chưa cập nhật kịp thời >> Quý khách vui lòng gọi điện hoặc zalo để có giá tốt nhất tại thời điểm.

Quạt đứng Vinawind QĐ400-MS

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Quạt đứng Vinawind QĐ400-MS được thiết kế nhỏ gọn, chân đế chắc chắn, màu sắc trang nhã, mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian nội thất, phù hợp với nhiều không gian.

3 tốc độ gió phù hợp

Quạt đứng QĐ400-MS được thiết lập 3 tốc độ gió, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể điều khiển được tốc độ gió của quạt sao cho phù hợp với thời tiết cũng như nhu cầu sử dụng. Các nút bấm điều chỉnh được ghi chú và hướng dẫn đầy đủ giúp cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và điều khiển quạt một cách dễ dàng. 

3 tốc độ gió -Quạt đứng Vinawind QĐ400-MS

Góc quay rộng

Vinawind QĐ400-MS có túp năng quay đều, góc quay lớn, đưa gió lan tỏa khắp căn phòng cho mọi người đều mát mẻ. Quạt QĐ400-MS có công suất 46W, 3 cánh quạt với đường kính cánh quạt lên đến 40cm giúp lan tỏa luồng gió trong không gian một cách nhanh chóng. 

Lồng quạt được đan xen chặt chẽ, an toàn khi sử dụng

Quạt Vinawind QĐ400-MS thiết kế lồng quạt được thiết kế chắc chắn, bảo đảm an toàn cho người dùng khi tiếp xúc gần, giảm thiểu tổn thương ở mức tối đa nếu vô tình chạm vào quạt khi đang hoạt động.

Động cơ vận hành êm ái 

Quạt QĐ400-MS hoạt động bền bỉ, êm ái, làm tăng tuổi thọ sử dụng của quạt. Trong quá trình vận hành, quạt hoạt động êm ái, không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sinh hoạt thường ngày của gia đình. 

Quạt đứng Vinawind QĐ400-MS là sản phẩm đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian, vận hành êm ái, nhiều chức năng tiện lợi được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

1

Xuất xứ

Việt Nam

2

Bảo hành

12 tháng

3

Loại quạt

Quạt đứng

4

Công suất tiêu thụ

46W

5

Chức năng

Làm mát

6

Đường kính cánh quạt

40 cm

7

Số cánh quạt

3 cánh

8

Tốc độ gió

3 mức

9

Chế độ gió

Gió thường