Máy lọc nước Karofi 9 cấp KT-E9RO KV

Thương hiệu: Karofi

2.175.000₫ 6.890.000₫
Thông tin:
- Sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng mới nguyên tem.
- Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo chính sách của hãng.
- Sản phẩm chưa có trên website, giá số lượng kính mời quý khách hàng liên hệ 0985 600 265 - 0986 668 265.
>> Giá bán tại kho, giá trên website có thể chưa cập nhật kịp thời >> Quý khách vui lòng gọi điện hoặc zalo để có giá tốt nhất tại thời điểm.

Máy lọc nước Karofi 9 cấp KT-E9RO KV

Thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích

Máy lọc nước Karofi 9 cấp KT-E9RO KV lắp đặt đơn giản, nhanh chóng phù hợp với những gia đình không có quá nhiều diện tích để lắp đặt cả 1 chiếc tủ đứng cồng kềnh. Máy có thể dễ dàng lắp đặt trong tủ bếp hoặc âm dưới bồn rửa bát giúp tiết kiệm không gian, đồng thời tiết kiệm chi phí hơn so với loại máy lọc nước có vỏ.

Máy lọc nước Karofi 9 cấp KT-E9RO KV

Hệ thống lọc tối ưu lọc sạch đến 99.99%

Bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng nước sử dụng hàng ngày của gia đình với nguồn nước tinh khiết được lọc qua 9 lõi lọc của máy lọc nước Karofi KT-E9RO loại bỏ 99.99% các chất ô nhiễm, tạp chất. Hơn thế nữa, 5 lõi lọc chức năng giúp bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mà màng RO đã lọc bỏ, nhờ đó nguồn nước sau lọc không chỉ an toàn mà còn tốt cho sức khỏe, tránh sự thiếu hụt khoáng chất.

3 Lõi lọc thô: có tác dụng loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, sạn cát, rong rêu, các chất hữu cơ và mùi khó chịu trong nước, bảo vệ màng lọc RO phía sau khỏi các chất oxy hóa.

Màng RO 100GPD thay nhanh Mỹ có kích thước khe lọc siêu nhỏ loại bỏ hầu hết vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác...

2 lõi T33-GAC: Loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi. Làm nước có vị ngon hơn, ngọt hơn.

Lõi Far Infrared: giúp chia nhỏ phân tử nước tăng lượng oxy trong nước để cơ thể có thể hấp thụ dễ dàng hơn, tránh khô da và giảm quá trình lão hóa.

Lõi Mineral: bổ sung khoáng chất, chất điện giải, nâng cao pH, hỗ trợ trung hoà axit dư trong cơ thể.

Lõi NanoSilver: chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc. Góp phần bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích.

Máy lọc nước Karofi 9 cấp KT-E9RO KV hiệu quả lọc vượt trội

Nước uống trực tiếp đạt Quy chuẩn Quốc gia QCVN6-1:2010/BYT

Với hệ thống lọc mạnh mẽ nước sau lọc được lấy từ máy lọc nước Karofi KT-E9RO đã được chứng nhận đạt chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Hiệu suất lọc mạnh mẽ cho tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết cao

Màng lọc RO 100GDP nhập khẩu trong máy lọc nước Karofi 9 cấp KT-E9RO cho tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết lên đến 50%-60% (trong điều kiện thí nghiệm tiêu chuẩn). Công suất lọc 20 lít/h, gấp đôi các lõi lọc RO thông thường, đáp ứng nhu cầu nước ăn uống, sinh hoạt cho cả gia đình.Máy lọc nước Karofi 9 cấp KT-E9RO KV gấp đôi công suất lọc

1

Xuất xứ

Việt Nam

2

Bảo hành

36 tháng

3

Số lõi lọc

9 Cấp lọc (3 Lõi lọc thô, màng RO, 5 Lõi lọc chức năng)

4

Công nghệ lọc

Màng lọc RO 100GPD thay nhanh MỸ

5

Dung tích bình chứa

20 lít

6

Công năng

20 lít/giờ

7

Công suất tiêu thụ điện

24W

8

Kích thước

280 x 400 x 460 mm